เสริมหน้าอก รูปทรงและตำแหน่งไหนที่เหมาะสำหรับคุณ

ศัลยกรรมหน้าอก ถือเป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมที่นิยมมากที่สุด เพราะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ที่มีหน้าอกเล็กหรือหน้าอกไข่ดาวได้กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเสริมหน้าอก สิ่งสำคัญอีกหนึ่งปัจจัยหลักคือ การเลือกรูปทรงและตำแหน่งที่เหมาะสมกับเรา ว่าเราเหมาะสำหรับทรงไหน ตำแหน่งไหนมากที่สุดเพื่อให้เสริมหน้าอกแล้วมีความปลอดภัยและลดความเสี่ยงที่อาจจะตามมาได้ 

การเสริมหน้าอกที่ช่วยให้เรามีความมั่นใจ ก่อนที่เราจะตัดสินใจควรศึกษาเกี่ยวกับรูปทรงที่เราใช้ และตำแหน่งให้ดี ดังนี้

  1. สำรวจขนาดหน้าอกของตนเองว่ามีขนาดเท่าไหร่และเหมาะสำหรับการเสิรมหน้าอกในไซส์ไหน บางคนเสริมมาแล้วใหญ่ไปอาจดูไม่สวยได้ บางคเลือกขนาดผิดจนทำให้ต้องเกิดการแก้ซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่งอาจทำให้ร่างกายเรารับไม่ไหวหรือทำให้เสียเวลาของเราไปอีก
  2. รูปทรง รูปทรงส่วนมากในไทยเราและต่างประเทศนิยมกันมากที่สุด คือ ทรงหยดน้ำและทรงกลม ซึ่งในแต่ละรูปทรงก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความเหมาะสมในการเสริมอีกด้วย เพื่อให้เข้ากับบุคคลนั้น ๆ ได้เพราะรูปทรงก็จะมีส่วนที่เสริมเนินอกและรูปอกให้เราดูสวยมากขึ้นได้
  3. ตำแหน่งการจัดวาง จะแบ่งออกเป็นการจัดวางในตำแหน่งใต้กล้ามเนื้อและเหนือกล้ามเนื้อ ในแต่ละตำแหน่งก็ขึ้นกับว่าเรามีขนาดไซส์ร่างกายประมาณไหน ทางแพทย์ก็จะแนะนำให้เราตามความเหมาะสม

อย่างไรก็ตาม การทำหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นหรือการเสริมหน้าอกทั้ง 3 ข้อดังที่กล่าวมาถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจในการเสริมหน้าอก เพื่อความสบายใจและรู้สึกปลอดภัยควรปรึกษาแพทย์และเช็คร่างกายให้พร้อมเพื่อความสวยองเราด้วย สำหรับผู้ที่สนใจเสริมหน้าอกควรเลือกแพทย์ สถานพยาบาลที่มีความปลอดภัย และมีเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัยประกอบกับการหาดูรีวิวหรือสอบถามกับผู้ที่เคยทำมาก่อนเพื่อความรอบคอบและมั่นใจในฝีมือของสถานพยาบาลที่เราเลือก

สนับสนุนเรา