ทำไม ต้องนวดหน้าอกหลังการเสริมอก สำคัญอย่างไร

การนวดหน้าอกสำหรับคนที่ศัลยกรรมหน้าอกมาแล้ว สำคัญอย่างไร สำหรับสาว ๆ ที่กำลังค้นหาคำตอบว่าการนวดหน้าอกมีผลกับเรายังไง มาพบคำตอบ เพราะว่าการนวดหน้าอกช่วยให้รูปทรงหน้าอกสวยและอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การนวดหน้าอกยังช่วยลดการเป็นมะเร็งเต้านมได้ เพิ่มความอึ๋มให้กับรูปทรงเรา 

นวดนม มีความสำคัญอย่างไร?

ช่วยให้หน้อกใหญ่ขึ้น อวบอิ่มได้มากขึ้น อีกสิ่งสำคัญคือช่วยลดการเกิดพังผืดที่อาจเกิดขึ้นสำหรับคนที่เสริมหน้าอกได้ การนวดหลังการตัดไหมเรีบร้อยแล้วจะช่วยให้รอยแผลหายดีและเร็วอีกด้วย

การนวดนมสามารถทำเองได้ไหม

การนวดสามารถทำเองได้ที่บ้านหรือไปสถานพยาบาลเพื่อให้เขานวดให้หรือลองศึกษาวิธีการทางออนไลน์ตามคลิปแต่พึงระวังก่อนการนวดควรศึกษาวิธีการให้ดีเสียก่อน แต่ก่อนที่เราจะทำหรือหลังเสริมเรียบร้อยแล้วทางแพทย์จะแนะนำวิธีการนวดให้เราเบื้องต้น เพื่อให้เราได้กลับมาทำเองที่พักหรือที่บ้านได้

หลังเสริมหน้าอก ต้องนวดนมนานแค่ไหน

นวดนมหลังเสริมหน้าอกควรนวดให้ต่อเนื่องยาวนานกว่า 3-6 เดือนเพื่อเพิ่มความเต่งตึงให้กับหน้าอกของเรา ลดความหย่อนคล้อยของรูปทรงได้ อีกทั้งยังช่วยให้เกิดความผ่อนคลายได้

การนวดนมหลังเสริมหน้าอก ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงที่ศัลยกรรมเสริมหน้าอกควรทำเพราะนอกจากช่วยให้เต้านมเราดูสวยแล้ว ยังช่วยให้เต้านมมีการไหลเวีนของระบบโลหิตได้ดี นอกจากการนวดแล้วยังมีวิธีอื่น ๆ ที่ต้องศึกษาทั้งก่อนทำและหลังการทำเสริมหน้าอก แต่การนวดหลังการเสริมนม ถือเป็นเรื่องที่คนที่ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาควรทำเพราะช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติได้มากขึ้น และอยากให้คนที่ทำศัลยกรรมมาใส่ใจในเรื่องการนวดให้มาก ๆ นะคะ

สนับสนุนเรา